Thứ năm, 15/04/2021

“Cả cái showbiz này, làm gì có ai tốt với người nghèo như Quyền Linh”

25/05/2019 09:52

Đó là lời nhận xét của Đạo diễn chương trình Vượt lên chính mình, người đã có 13 năm đồng hành với nghệ sĩ Quyền Linh.

Quyền Linh đang vướng vào một số rắc rối khi nhiều người chỉ trích anh vì sự giả tạo, tham tiền, hám danh tiến. Nam nghệ sĩ này tỏ ra vô cùng căng thẳng, thậm chí còn tuyên bố sẽ giải nghệ vào cuối năm. Trước thông tin đó, rất nhiều NHM cũng như bạn diễn, bạn đồng hành của Quyền Linh trong suốt những năm qua đều lên tiếng bênh vực.

Mới đây nhất Đạo diễn Sỹ Hồ, người đồng hành cùng MC Quyền Linh hơn 13 năm khi thực hiện chương trình Vượt lên chính mình  cũng có những lời bênh vực người đàn anh. Anh cho biết trong suốt hơn 13 năm thực hiện chương trình, Quyền Linh đã làm việc rất vất vả để đem đến hạnh phúc cho người nghèo. Nhờ có Quyền Linh cùng ekip chương trình mà nhiều bệnh nhân được cứu chữa, nhiều ngôi nhà được xây nên. Vì vậy khi nghe tin MC của chương trình bị chỉ trích, Sỹ Hồ tỏ ra rất buồn.

Là người gắn bó với Quyền Linh, đạo diễn Sỹ Hồ khẳng định nam MC là người có tấm lòng nhân hậu, chân chất. Thậm chí có những câu chuyện mình anh phải chịu khổ cực, đắng cay nhưng chưa nói với ai. Nhớ lại kỷ niệm nhiều lần quay chương trình, điều kiện thời tiết không cho phép khi mưa bão, gió giật nhưng Quyền Linh chưa bao giờ từ chối dẫn. Thậm chí anh chịu đứng nắng, mắt sưng húp phải đi cấp cứu.

Không nhiều người biết được nỗi khổ của Quyền Linh khi làm chương trình. Thậm chí thù lao của Vượt lên chính mình, nam nghệ sĩ còn đem tặng người dân nghèo theo cách rất tinh tế. Chính anh là người đi góp nhặt từng đồng tiền, từng vật phẩm trao tặng cho người nghèo.

Đạo diễn Sỹ Hồ xúc động: “Quyền Linh chia sẻ tình yêu thương của anh với từng số phận, từ trẻ đến già. Anh hỏi han chăm sóc tận tình, có khi anh còn dắt cả nhà nhân vật đi chợ mua từng bao gạo, cái mền, quần áo… Anh chăm sóc nhân vật như chính người thân của mình… Cái tình của Quyền Linh với người nghèo mênh mông lắm. Tôi nghĩ trong giới showbiz chỉ có Quyền Linh là chịu thương chịu khó như thế, thấm đẫm tình với người nghèo như thế…”.

Cuối cùng, Sỹ Hồ nhắn nhủ, có Quyền Linh thì mới có cầu nối để giúp người nghèo bớt khổ. Dù nhiều người có chỉ trích nhưng đạo diễn vẫn hy vọng Quyền Linh bỏ qua tất cả để tiếp tục công việc thiện nguyện của mình.

Xem thêm

lên đầu trang